vị trí của bạn Home tin tức thể thao

16độibóngtranhtàitạigiảiFPTTelecomHàNộiOpen

Các đơn vị thành viên của FPT Telecom đã chia ra làm 16 đội bóng tranh tài ở giải đấu được tổ chức vào sáng 1/11 tại sân bóng Thành Đồng (Hà Nội).

Đây là lần thứ 4 Công ty FPT Telecom tổ chức giải đấu dành cho các kỹ sư, nhân viên kinh doanh hay lập trình viên… của các công ty thành viên.
Theo ông Nguyễn Phú An – Giám đốc chiến lược và kế hoạch của FPT Telecom cho biết: “Đây là năm thứ 4 giải tổ chức và quy mô ngày càng được mở rộng hơn, qua đó sức hút của giải cũng dần lớn hơn. Giải đấu nằm trong các hoạt động thể thao hàng năm của công ty, với mục đích tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe và tăng tình đoàn kết, gắn bó trong công việc”.
Trận đấu giữa Trung tâm Kinh doanh Hà Nội 8 – HN8 (áo đỏ ) và Hạ tầng Viễn thông miền Bắc – TIN 1 (xanh)
Ngay trong ngày khai mạc, 16 đội bóng thuộc 4 bảng đấu đã thi đấu những trận đấu tiên. Có thể nói, tuy là giải phong trào, các cầu thủ cũng chỉ là những kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh… nhưng các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Giải đấu còn 4 vòng đấu nữa là khép lại. Trận chung kết dự kiến diễn ra vào 06/12 tới đây. Đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ, huy chương và 3 triệu đồng tiền thưởng. Đáng chú ý, kể từ giải năm nay, cúp vô địch sẽ được trao luân lưu nếu như chức vô địch đổi chủ.
Một số hình ảnh của giải đấu

Các đơn vị thành viên của FPT Telecom đã chia ra làm 16 đội bóng tranh tài ở giải đấu được tổ chức vào sáng 1/11 tại sân bóng Thành Đồng (Hà Nội).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/171/16doibongtranhtaitaigiaifpttelecomhanoiopen/