vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Lượt 3 vòng bảngNghệ Tĩnh Open 2016: Hồng Lĩnh toàn thắng vượt qua vòng bảng

Ngày 27/3/2016, tại sân 88 Lê Văn Lương đã diễn ra các trận đấu thuộc lượt cuối của vòng bảng giải Nghệ Tĩnh Open 2016. Những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch như Khải Minh, Hồng Lĩnh, Thành Vinh, Eagles… đều giành chiến thắng cách biệt.

Khải Minh là nhà ĐKVĐ và việc họ đánh bại Sao Vàng với tỷ số 5-0 không khiến các CĐV giải Nghệ Tĩnh Open 2016 ngạc nhiên. Trận đấu được kỳ vọng là hấp dẫn nhất lượt trận thứ 3 chính là cuộc so tài giữa Hồng Lĩnh và Bia Bình Boong bởi cả hai đều có những lợi thế riêng. Hồng Lĩnh là đội bóng có lối chơi kỹ thuật nhờ vào dàn cầu thủ chất lượng đồng đều như Phan Hạnh, Hoàng Hùng, Tuấn lợn… và họ đang duy trì phong độ ổn định khi có mạch trận toàn thắng ở giải đấu năm nay. 
Hồng Lĩnh (áo xanh) đang có phong độ cực tốt ở giải Nghệ Tĩnh Open 2016
Bia Bình Boong sở hữu những cầu thủ có nền tảng thể lực tốt và lối chơi rất lỳ lợm. Ở trận đấu trước, họ bị Lino dẫn trước 2-0 ở trong hiệp 1 nhưng chơi cực hay ở hiệp 2 để sau đó giành thắng lợi chung cuộc 3-2. Tuy nhiên, trước sức mạnh của Hồng Lĩnh, Bia Bình Boong dù thi đấu quyết liệt cũng không thể giữ được mành lưới ở trong hiệp 1. 
Phan Hạnh, cầu thủ chơi rất hay và có bàn thắng mở tỷ số cho Hồng Lĩnh
Ngay ở phút 15, pha ghi bàn đậm chất cá nhân của Phan Hạnh đã giúp Hồng Lĩnh mở tỷ số. Chơi hay nhất trong trận đấu này là Hoàng Hùng khi tiền vệ mang áo số 8 của Hồng Lĩnh di chuyển liên tục, hoạt động không biết mệt mỏi và sở hữu những pha dứt điểm cực khéo. Trong cú đúp của anh ở ận đấu này, Hoàng Hùng có một bàn thắng cực kỳ ngẫu hứng khi anh lốp bóng từ khu vực giữa sân làm tung lưới khung thành đối phương. Những phút cuối trận, Hồng Lĩnh còn có thêm 1 bàn thắng nữa nhờ công của Thành Đạt và chung cuộc họ giành thắng lợi với tỷ số 4-0, trở thành đội duy nhất toàn thắng 3 trận vòng bảng.
Hồng Lĩnh (áo xanh) duy trì thành tích toàn thắng ở vòng bảng
Chiến thắng đậm nhất ở lượt trận này thuộc về Thành Vinh khi họ giã cho Cộng đồng Man United với tỷ số 12-0. Đội bóng ngoại duy nhất ở giải đấu này, FC Eagles cũng đã có chiến thắng đậm đà 5-1 trước Tây Hiếu. Trong nửa hiệp đấu đầu tiên của trận đấu, thế trận diễn ra khá cân bằng và đôi bên cùng có bàn thắng. Nhưng càng thi đấu, FC Eagles càng chơi hay và họ ghi liền một lèo 4 bàn thắng nữa để giành thắng lợi chung cuộc. 
FC Eagles thắng đậm Tây Hiếu với tỷ số 5-1Kết quả cụ thể:Hương Sơn 1-0 Yên ThànhSao Vàng 0-5 Khải MinhNghệ Bắc 0-3 Hồng HàHà Tĩnh TLE 1-1 Nghĩa ĐànThanh Chương 3-0 Hưng NguyênTây Hiếu 1-5 FC EaglesLino 2-2 DVNHồng Lĩnh 4-0 Bia Bình BoongCửa Lò 1-1 Đô LươngNghệ Tĩnh 5-0 Lat Tân KỳKVE 2-2 HTCDC 37 0-0 Cộng đồng Hà TĩnhCộng đồng Man United 0-12 Thành VinhGió Lào 3-0 Tuấn Phong
Một số hình ảnh khác tại lượt 3 vòng bảng giải Nghệ Tĩnh Open 2016:

Ngày 27/3/2016, tại sân 88 Lê Văn Lương đã diễn ra các trận đấu thuộc lượt cuối của vòng bảng giải Nghệ Tĩnh Open 2016. Những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch như Khải Minh, Hồng Lĩnh, Thành Vinh, Eagles… đều giành chiến thắng cách biệt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/190/luot-3-vong-bangnghe-tinh-open-2016-hong-linh-toan-thang-vuot-qua-vong-bang/