vị trí của bạn Home soi kèo euro

lịch thi đấu bóng đá euro hôm_U19 Indonesia tập huấn châu Âu trước ngày tái đấu U19 Việt Nam

U19 Indonesia tập huấn châu Âu trước ngày tái đấu U19 Việt Nam【lịch thi đấu bóng đá euro hôm】:Sau kh

lịch thi đấu bóng đá euro hôm

U19 Indonesia tập huấn châu Âu trước ngày tái đấu U19 Việt Nam

Sau khi chạm trán U19 Việt Nam ở giải U19 Đông Nam Á vừa kết thúc, U19 Indonesia sẽ tiếp tục đối đầu U19 Việt Nam ở vòng loại U20 châu Á 2023 diễn ra vào tháng 9/2022 tới. Ở giải đấu đó, Indonesia sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà. 

Với mục tiêu có được chiến thắng trước U19 Việt Nam thay vì chỉ có được kết quả hòa như tại giải Đông Nam Á, U19 Indonesia dự kiến sẽ có chuyến tập huấn châu Âu trong tháng 8. LĐBĐ Indonesia (PSSI) chưa chốt địa điểm chính thức nhưng nhiều khả năng quốc gia được chọn sẽ là Hà Lan. Ngoài Hà Lan, PSSSI cũng đang dự trù 2 quốc gia khác là điểm đến để U19 Indonesia tập huấn là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. 

Ông Mochamad Iriawan, Chủ tịch PSSI nói: “U19 Indonesia sẽ được tạo điều kiện tập huấn ở châu Âu. Đội nhiều khả năng sẽ đến Hà Lan và có những trận đấu với các đối thủ chất lượng tại đây. Bên cạnh việc chuẩn bị cho U20 World Cup và U20 châu Á, HLV Shin Tae Yong sẽ có nhiệm vụ chọn những cầu thủ ưu tú nhất lên tập trung cùng ĐTQG Indonesia”. 

Hiện tại, HLV Shin Tae Yong đang trở về Hàn Quốc nghỉ phép sau khoảng thời gian đầu năm 2022 căng thẳng với nhiệm vụ ở 3 đội tuyển gồm ĐTQG, U23 và U19 Indonesia. Ông Shin dự kiến sẽ trở lại Indonesia trong 2 tuần tới. 

Tại vòng loại U20 châu Á 2023, Indonesia cùng bảng với Việt Nam, Hong Kong (Trung Quốc) và Timor Leste. Các trận đấu diễn ra từ 14 đến 18/9./. 

U19 Indonesia tập huấn châu Âu trước ngày tái đấu U19 Việt Nam

lịch thi đấu bóng đá euro hôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/198/lich-thi-dau-bong-da-euro-hom_u19-indonesia-tap-huan-chau-au-truoc-ngay-tai-dau-u19-viet-nam/