vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Rudiger chỉ ra 4 cái tên quan trọng của Real Madrid

Bản hợp đồng mới của Real Madrid, Antonio Rudiger đã chỉ ra 4 cái tên có tầm ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Real Madrid trong mùa giải này. Rudiger, bản hợp đồn

Bản hợp đồng mới của Real Madrid, Antonio Rudiger đã chỉ ra 4 cái tên có tầm ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Real Madrid trong mùa giải này.

Rudiger, bản hợp đồng đầu tiên của Real Madrid cho mùa giải 2022/2023, khẳng định những cái tên như Karim Benzema, Toni Kroos, Luka Modric và Casemiro đang giúp nhà vô địch La Liga trở nên rất mạnh mẽ.

Hậu vệ này hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng đội tuyển quốc gia Đức tại UEFA Nations League. Phát biểu trước buổi ra mắt Real của mình, dự kiến vào ngày 20 tháng 6, Rudiger nói với MARCA rằng anh đang hào hứng cho hành trình ở Real Madrid.

Anh nói: "Đó là một cuộc trò chuyện rất thân thiện. Ông ấy [Carlo Ancelotti] nói với tôi rằng mọi người đều rất hạnh phúc khi có tôi ở Madrid, và điều đó khiến tôi rất hạnh phúc."

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-REAL MADRID / ANNE-CHRISTINE POUJOULAT/GettyImages

"Rõ ràng Ancelotti là một trong những người khiến Real Madrid trở nên rất mạnh mẽ, nhưng ông ấy không phải là người duy nhất. Có Karim Benzema, Toni Kroos, Luka Modric, Casemiro… Ông ấy nói với tôi rằng tất cả đều rất hạnh phúc với sự có mặt của tôi, và điều đó khiến tôi tự hào."

"Điều đó cũng khiến tôi nhận ra rằng tôi đã làm rất tốt trong 3 năm qua và điều đó mang lại cho tôi động lực để làm tốt hơn nữa ở Real Madrid."

Rudiger từng có khoảng thời gian khó khăn ở Chelsea nhưng anh đã hồi sinh ngoạn mục dưới thời Thomas Tuchel, bước lên đỉnh cao khi giúp The Blues vô địch Champions League hồi năm ngoái.

Bản hợp đồng mới của Real Madrid, Antonio Rudiger đã chỉ ra 4 cái tên có tầm ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Real Madrid trong mùa giải này. Rudiger, bản hợp đồn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/230/rudiger-chi-ra-4-cai-ten-quan-trong-cua-real-madrid/