vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

"Tôi tin rằng Arsenal xứng đáng được đánh giá rất cao vì Edu Gaspar "

Arsenal được cho là đã có nhiều điều tích cực trong quá trình chuyển nhượng mùa giải này. Arsenal, Chelsea và Tottenham đều đã có những chữ ký đắt giá cho mình

Arsenal được cho là đã có nhiều điều tích cực trong quá trình chuyển nhượng mùa giải này.

Arsenal, Chelsea và Tottenham đều đã có những chữ ký đắt giá cho mình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Tương tự, Man City và Liverpool dù có số lượng thương vụ hoàn tất ít hơn, nhưng vẫn đang là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League. 

Ký giả Fabrizio Romano nêu quan điểm với CaughtOffside rằng: "Đầu tiên, Liverpool đã có cơ hội hoàn hảo để ký với Darwin Nunez và gia hạn với Mohamed Salah. Cầu thủ người Ai Cập sẽ giống như một cầu thủ mới được chiêu mộ vậy."

"Cũng như Man City, ký hợp đồng với Erling Haaland và Kalvin Phillips, hai người họ là những người giỏi nhất," Romano nói thêm.

FBL-ARSENAL-SEVILLA-FRIENDLY / JUSTIN TALLIS/GettyImages

Bên cạnh đó, Romano cũng đánh giá rất cao những động thái chuyển nhượng của Arsenal. Nhà báo người Italia nói: "Tôi tin rằng Arsenal xứng đáng được đánh giá rất cao vì Edu Gaspar (Giám đốc kỹ thuật) đã rất xuất sắc trong các cuộc đàm phán với Gabriel Jesus và các cầu thủ khác, những người sẽ giúp ích cho đội bóng. Tottenham cũng có vị thế hoàn hảo với sáu bản hợp đồng, điều này sẽ giúp ích cho Antonio Conte," Romano chia sẻ.

Tính tới thời điểm này, Arsenal đã chi ra hơn 100 triệu bảng vào TTCN để mang về 5 tân binh. Trong những ngày còn lại của tháng 8, mục tiêu của Mikel Arteta là mang về thêm một đến hai bản hợp đồng nữa. Mục tiêu ưu tiên của Pháo thủ lúc này là tiền vệ Youri Tielemans.

Arsenal được cho là đã có nhiều điều tích cực trong quá trình chuyển nhượng mùa giải này. Arsenal, Chelsea và Tottenham đều đã có những chữ ký đắt giá cho mình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/237/toi-tin-rang-arsenal-xung-dang-duoc-danh-gia-rat-cao-vi-edu-gaspar/