vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Giảibóngđáchàomừng20nămthànhlậpDTS:Phương‘vertu’đạichiếnDuy‘tễu’,Tuấn‘nếp’

Những ngôi sao của DTS như Phương “vertu”, Duy “tễu”, Tuấn “nếp” sẽ khoác những màu áo khác nhau để ra sân thi đấu của Giải bóng đá chào mừng 20 năm thành lập Công ty DTS.

Giải bóng đá chào mừng 20 năm thành lập DTS: Phương ‘vertu’ đại chiến Duy ‘tễu’, Tuấn ‘nếp’
Chiều ngày 12/7, tại trụ sở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS đã diễn ra buổi lễ ra mắt và bốc thăm Giải bóng đá chào mừng 20 năm ngày thành lập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty, Giải bóng đá chính là cơ hội để tạo ra một sân chơi gắn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên của DTS cũng như các đối tác, khách hàng thân thiết.  Giải bóng đá lần này có sự tham dự của 12 đội, đại diện DTS 3 đội và 9 đội còn lại là những đối tác và khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và gắn bó với DTS trong suốt 20 năm qua. Đó là: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Mobifone, VNPT Net, Trung tâm Internet Việt Nam, EVN NPC, Cục Công nghệ thông tin– Bộ Công An và Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính Trật tự Xã hội – Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công An. 12 đội sẽ đá vòng tròn để lấy 2 đội nhất – nhì của các bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc để đi tiếp vào vòng trong. 

Điều đáng chú ý là các thành viên của DTS chia đều ra 3 đội bóng hứa hẹn sẽ là sự ganh đua quyết liệt và gay cấn. Chúng ta sẽ được thấy Phương “vertu”, Luân TSB, Quang “em” trong biên chế DTS Kinh Doanh đối đầu các cầu thủ trẻ bên phía DTS Kỹ thuật trẻ trung được ví như những chú Sư tử Anh đầy khát khao với Tuấn “nếp”, Đức “đen”, Quân “chém”… Đội còn lại là DTS Hành chính với Duy “tễu”, Khánh “chóe”, Hoàng “tè”… 
Về phía các đội bóng khách mời được kỳ vọng sẽ ẩn chứa rất nhiều những bất ngờ khi mà Mobifone, Vietcombank, VNPT Net… cũng đều có những cầu thủ “cây nhà lá vườn” rất chất lượng và không giấu diếm tham vọng tại giải đấu này…  Giải bóng đá chào mừng 20 năm ngày thành lập Công Ty DTS sẽ được chính thức diễn ra từ 8h sáng chủ nhật ngày 22/7/2018 tại sân bóng trường Đại Học Thủy Lợi – ngõ 95 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội. 

Những ngôi sao của DTS như Phương “vertu”, Duy “tễu”, Tuấn “nếp” sẽ khoác những màu áo khác nhau để ra sân thi đấu của Giải bóng đá chào mừng 20 năm thành lập Công ty DTS.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/26/giaibongdachaomung20namthanhlapdtsphuongvertudaichienduyteutuannep/