vị trí của bạn Home kèo châu á

HLV U19 Thái Lan vẫn không tin để thua sốc Lào

“Đương nhiên đội thua và không vào chung kết khiến tôi rất thất vọng. Nhưng thực sự tôi đang cố gắng

“Đương nhiên đội thua và không vào chung kết khiến tôi rất thất vọng. Nhưng thực sự tôi đang cố gắng tìm câu trả lời để lý giải nguyên nhân tại sao chúng tôi thua trận đấu này và chuyện gì đã xảy ra”, HLV Salvador Garcia chia sẻ sau trận thua 0-2 của U19 Thái Lan trước U19 Lào.

Thực tế ở trận này, ngoài việc Lào chơi tốt, các cầu thủ U19 Thái Lan cũng đá dưới sức. U19 Thái Lan tấn công bế tắc trong cả trận, trong khi U19 Lào không chỉ ghi được 2 bàn thắng mà còn tổ chức hàng phòng ngự chắc chắn.

 - Bóng Đá  U19 Thái Lan bất ngờ thua Lào U19 Việt Nam thua đậm U19 Malaysia: Tiếc với bài toán chưa lời giảiCĐV Indonesia nói gì về thất bại của U19 Việt Nam và Thái Lan?

“Họ có 2 cơ hội và ghi được 2 bàn thắng. Chúng tôi đã có 7 hoặc 8 cơ hội nhưng chúng tôi không ghi bàn. Đó là bóng đá và chúng tôi phải chấp nhận”, HLV Garcia nhấn mạnh. 

Với trận thua sốc trước Lào, U19 Thái Lan gặp lại U19 Việt Nam ở trận tranh hạng Ba. Tại vòng bảng, hai đội hòa nhau 1-1 để dắt tay vào bán kết, loại chủ nhà U19 Indonesia.

“Trận tranh hạng 3 với U19 Việt Nam rất quan trọng với U19 Thái Lan. Chúng tôi phải giành chiến thắng để lấy lại sự tự tin, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới”, HLV Salvador Garcia nói.

Trận U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan diễn ra vào lúc 15h30 ngày 15/7.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/347/hlv-u19-thai-lan-van-khong-tin-de-thua-soc-lao/