vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

HLV Saudi Arabia nói thẳng về sức mạnh của U23 Việt Nam

U23 Saudi Arabia tối qua (09/06) vừa có chiến thắng 2-0 trước U23 UAE để giành vé lọt vào tứ kết với

U23 Saudi Arabia tối qua (09/06) vừa có chiến thắng 2-0 trước U23 UAE để giành vé lọt vào tứ kết với tư cách là đội nhất bảng D. Họ sẽ đối đầu với U23 Việt Nam tại trận tứ kết thứ 4 diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/06 tới đây.

Nhận định về đối thủ sắp tới, HLV Saad Al-Shehri chia sẻ với Vnexpress trong buổi họp báo sau trận đấu: “Trận sắp tới, U23 Saudi Arabia sẽ gặp U23 Việt Nam. Tôi chưa xem họ thi đấu, nhưng chắc chắn họ hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó chơi. Bởi lẽ chẳng có đội tuyển nào yếu khi đến sân chơi này mà có thể vượt qua vòng bảng cả.

HLV Saudi Arabia nói thẳng về sức mạnh của U23 Việt Nam - Bóng Đá HLV Saad Al-Shehri thận trọng trước khi bước vào vòng tứ kết. AFC gọi tên nhân tố thi đấu ấn tượng của U23 Việt Nam4 điều tích cực của U23 Việt Nam ở hành trình vòng bảng

[…] Tôi xin nhấn mạnh là Saudi Arabia không chủ trương chọn gặp Việt Nam hay Hàn Quốc ở tứ kết. Hôm nay, HLV Hàn Quốc có đến xem chúng tôi thi đấu, và giờ ông ta sẽ phải về xem lại băng ghi hình của trận U23 Nhật Bản thôi. Tôi thì chưa xem U23 Việt Nam thi đấu ở giải lần này, cũng chưa biết nhiều về họ. Nhưng chúng tôi còn thời gian và sẽ phân tích kỹ về đối thủ của mình.”

U23 Saudi Arabia đã có một chiến dịch vòng bảng ấn tượng. Họ không để thủng lưới lần nào và ghi được 7 bàn thắng sau 3 lượt trận. Thành tích này giúp cho Chim ưng xanh giành vị trí nhất bảng một cách thuyết phục.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/356/hlv-saudi-arabia-noi-thang-ve-suc-manh-cua-u23-viet-nam/