vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

Quang Hải đá nhiều trận quốc tế nhất Pau FC

Đội hình Pau hiện có tám cầu thủ từng khoác áo đội tuyển quốc gia, gồm Xavier Kouassi (Bờ Biển Ngà),

Đội hình Pau hiện có tám cầu thủ từng khoác áo đội tuyển quốc gia, gồm Xavier Kouassi (Bờ Biển Ngà), Sessi D’Almeida (Benin), Mayron George (Costa Rica), Jovan Nisic (Serbia), Mons Bassouamina (Congo), Henri Saivet (Senegal), David Gomis (Guinea-Bissau) và Nguyễn Quang Hải (Việt Nam).

Quang Hải đã chơi 45 trận cho đội tuyển, ghi 10 bàn, còn bảy cầu thủ còn lại đều không ghi quá một bàn.

Henri Saivet giàu kinh nghiệm quốc tế thứ hai trong đội, với 27 trận và một bàn cho Senegal. Nhưng Senegal đang đứng thứ 18 FIFA, hơn Việt Nam tới 79 bậc. Xét về kinh nghiệm cấp CLB, Saivet vượt trội khi từng ghi bàn ở Ngoại hạng Anh cho Newcastle.

D’Almeida cũng đã ghi một bàn trong 24 trận cho Benin – đội đứng thứ 91 thế giới. Còn George góp một bàn trong 13 trận cho Costa Rica – thứ 34 FIFA. D’Almeida đá tiền vệ phòng ngự và từng chơi ở Ligue 1 cho Bordeaux, còn George được kỳ vọng là trung phong cắm số một của Pau FC mùa tới.

Các cầu thủ còn lại đều chưa chơi quá hai trận cho đội tuyển. Nhưng chỉ có hai tuyển thủ chơi cho đội có thứ tự FIFA thấp hơn Việt Nam, là Bassouamina (Congo) và Gomis (Guinea-Bissau). Hai cầu thủ này đều đá tiền đạo.

Trong 10 bàn Quang Hải ghi cho tuyển Việt Nam, mới có hai bàn diễn ra trước đối thủ ngoài Đông Nam Á, gồm cú sút phạt vào lưới Yemen ở Asian Cup 2019, và pha sút xa tung lưới Saudi Arabia tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Xuân Bình

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về Quang HảiPau FC chia tay thêm tiền đạo sau khi đón Quang HảiQuang Hải được khuyên kiên nhẫn ở Pau FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/371/quang-hai-da-nhieu-tran-quoc-te-nhat-pau-fc/