vị trí của bạn Home soi kèo euro

giảibóngđáMoca–Kếtnốidoanhnghiệp–cúpbáoBóngĐá2017NguyễnTrãisẵnsàngchinhphụcbảng”tửthần”tạigiảiMoca-cúpbáoBóngĐá2017

Năm ngoái, Nguyễn Trãi đã rút lui vào giờ chót trước thềm sân chơi doanh nghiệp uy tín này. Nhưng năm nay, thầy trò HLV Việt “đỏ” đã sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục danh hiệu vô địch.

>> FC Nguyễn Trãi hòa FC Tiền An trong trận cầu có 10 bàn thắng>> Lucky Thanh Hà quyết khẳng định mình ở sới phủi Thủ đô>> FC Thành Phát mang sức trẻ và tinh thần fair-play tới giải Moca
Có vẻ như năm 2016 không mang lại sự may mắn cho Nguyễn Trãi. Họ không thành công trong việc thực hiện mục tiêu thăng hạng HPL S4, sân chơi Sudico Cup 2016 dành cho tổ 11 cũng bị hủy bỏ vào giờ chót nên thầy trò HLV Việt “đỏ” rơi vào cảnh “mất cả chì lẫn chài”. 
Ngay cả những ngôi sao của Nguyễn Trãi như Tốn “say”, Hiếu Xavi được đem cho Toàn Thắng Khương Thượng mượn ở giải Kết nối doanh nghiệp 2016 dù chơi rất hay nhưng cũng không thể giúp đội bóng giành chức vô địch. 
Nguyễn Trãi tại giải Văn Quán Open 2017
Năm 2017, mọi chuyện đang theo chiều hướng thuận lợi hơn với Nguyễn Trãi. Ngay ở quãng thời gian đầu năm, đội đã ẵm liền 2 chức vô địch giải phủi khá uy tín là Long Biên mở rộng và Văn Quán mở rộng. Tại giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017, xét về danh tiếng, Nguyễn Trãi không thể so được với những đại gia như Trà Dimah, MV Corp, DTS… nhưng về câu chuyện lực lượng, họ không thua bất kỳ đối thủ nào.
Nguyễn Trãi là đội bóng sở hữu tập hợp cầu thủ tài năng, nhiều năm thi đấu cùng nhau nên đạt được sự gắn kết rất cao… Để giúp các cầu thủ duy trì được phong độ cao, ngoài những trận đấu giao hữu chất lượng gần đây như gặp MV Corp, Triều Khúc, Thành Đồng…, BLD Nguyễn Trãi còn cho phép một số cầu thủ như Tùng “búa tạ”, Tốn “say” đá giải Sudico Cup 2017 (cho Tùng Ân Hoa Lư), Mạnh “con” (cho Hà Tây FC) và tham gia giải Mỹ Đình Open (cho Ngọc Nhi) 
Tiền đạo Tùng “búa tạ” của Nguyễn Trãi
Trước thềm giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017, lực lượng của Nguyễn Trãi cũng có một số sự thay đổi. Các cầu thủ Lâm “voi”, Tuấn “sệ” không còn thi đấu cho Nguyễn Trãi nữa nhưng bù lại, đội có sự phục vụ của những tân binh như Mạnh “đồng” (mượn của Hà Tây FC) và nhất là cựu tuyển thủ U23 Quang Hùng. 
Các cầu thủ trẻ của Nguyễn Trãi cũng tiến bộ rất nhanh qua từng giải đấu. Có thể kể đến trung vệ người Hải Phòng, Huy “cheo” (cựu cầu thủ của FC Phù Đồng), tiền vệ Nhật Anh (cựu cầu thủ U19 Hà Nội FC), những người hoàn toàn có thể đảm trách vai trò thay thế những đàn anh Tốn “say”, Việt “la” khi cần. 
Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, lãnh đội Lê Phương của Nguyễn Trãi tâm sự, hiện tại anh đang tìm kiếm 1 tiền đạo trẻ tài năng để giúp lối chơi của đội không quá phụ thuộc vào ngôi sao Tùng “búa tạ”. Tiền đạo sinh năm 1994 này đang có phong độ cực cao nhưng nếu như anh bị chấn thương hay dính thẻ, Nguyễn Trãi sẽ gặp khó khăn trong việc triển khai lối chơi. 
Tốn “say”, thủ lĩnh hàng thủ của Nguyễn Trãi
Tại giải bóng đá Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá 2017, Nguyễn Trãi ở bảng D cùng với những đối thủ là FC Trà Dilmah, FC MUSVN và MV Corp. Ngoài FC MUSVN không được đánh giá cao, hai đội bóng còn lại là Trà Dilmah và MV Corp đều là những đội bóng rất mạnh. Nhiệm vụ lọt vào tứ kết với Nguyễn Trãi không hề đơn giản, nhưng với thực lực có sẵn cộng với cái duyên thi đấu khá thành công trong năm 2017, thầy trò HLV Việt “đỏ” hoàn toàn có thể tiến xa ở sân chơi được tổ chức tại sân bóng C500, Học viện an ninh này. 

Năm ngoái, Nguyễn Trãi đã rút lui vào giờ chót trước thềm sân chơi doanh nghiệp uy tín này. Nhưng năm nay, thầy trò HLV Việt “đỏ” đã sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục danh hiệu vô địch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/42/giaibongdamoca-ketnoidoanhnghiep-cupbaobongda2017nguyentraisansangchinhphucbangtuthantaigiaimoca-cupbaobongda2017/