vị trí của bạn Home soi kèo euro

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay

Cái tên Ryutaro Karube, hay gọi thân mật là Ryu, đã không còn xa lạ với người theo dõi V.League. Tiề

133425026_767431007315134_3514289533423661239_o.jpg

Cái tên Ryutaro Karube, hay gọi thân mật là Ryu, đã không còn xa lạ với người theo dõi V.League. Tiền vệ người Nhật Bản thi đấu cho Thanh Hóa ở mùa giải 2018 và đã để lại những ấn tượng nhất định.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lai Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 2.

Với 1m88 cùng vẻ đẹp đầy nam tính, Ryu sớm trở thành một hiện tượng được các fan nữ săn đón. Có khá nhiều fanpage về Ryu đã được các fan Việt Nam lập nên.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lai Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Ryu cũng thường xuyên đăng những bức ảnh “sống ảo”.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lai Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 4.

Thần thái của cầu thủ sinh năm 1992 cũng không thể đùa được. Ryu cực ngầu và tự tin trước ống kính.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lai Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 5.

Đã 3 năm kể từ khi Ryu rời Việt Nam nhưng tường thành nhan sắc của anh thì vẫn còn đó.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lai Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 6.

Body của Ryu cũng là một “vũ khí” chết người.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lai Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 7.

Ryu được khá nhiều nhãn hàng book chụp ảnh trên MXH.

video boóng đálịch tường thuật bóng đá hôm naytỷ số barcalịch bóng đá việt nam hôm naybóng đá 24h

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/421/ngam-loat-anh-tua-nam-than-cua-tan-binh-nguoi-nhat-ban-sai-gon-fc-3-nam-roi-moi-tro-lai-viet-nam-nhung-nhan-sac-van-chang-doi-thay/