vị trí của bạn Home kèo đá banh

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng “dằn mặt” vì nằm sân

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC (5/7) diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC (5/7) diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt.

Văn Kiên, trong một ngày được đôn lên đá tiền vệ đã có một trận đấu vô cùng vất vả. Đặc biệt là trong hiệp hai, khi anh đối mặt với Đức Chiến, cầu thủ có lối đá mạnh mẽ, quyết liệt hơn hẳn Văn Thiết.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 3.

Văn Kiên liên tục phải nhận những pha vào bóng mang tính “dằn mặt” của đối thủ.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 4.

Một tình huống Đức Chiến dùng tay để cản pha đột phá của Văn Kiên.

Tác động của Đức Chiến là đủ để khiến Văn Kiên chậm lại mà không phạm luật. Các cầu thủ áo đỏ có đủ thời gian để áp sát.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 6.

Tuy nhiên Văn Kiên vẫn vô cùng nóng giận trước hành động có phần tiểu xảo này của đàn em.

Bùi Tiến Dũng lập tức ra mặt nói chuyện thay đồng đội.

Sau đó không lâu, Tiến Dũng còn có một hành động “dằn mặt” khác khi cho rằng Văn Kiên cố tình nằm sân để yêu cầu trọng tài cho hưởng một quả đá phạt.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 9.

Bùi Tiến Dũng cũng liên tục có những pha cản phá quyết liệt trong trận đấu.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 10.

Rimario hậm hực sau một pha phạm lỗi của Tiến Dũng.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 11.

Sau trận, người bạn cùng phòng của Văn Kiên ở CLB Hà Nội, Đình Trọng đã gặp Bùi Tiến Dũng và nói: “Ông đá bóng toàn đánh người. May cho ông là tôi không ở trên sân đấy”.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 12.

Với NHM, họ đã được chứng kiến một trận derby rực lửa thực sự của thủ đô.

Bạn thân Đình Trọng phát cáu vì liên tục bị ăn đòn, đòi nói chuyện với đàn em nhưng rồi lại bị Bùi Tiến Dũng dằn mặt vì nằm sân - Ảnh 13.

Các trọng tài đã có một ngày làm việc vất vả nhưng tròn trách nhiệm, xử lý hợp tình và hạn chế những cái đầu nóng trên sân. Chung cuộc hai đội hòa nhau 1-1.

da banh truc tieplịch thi đấu futsal world cup 2021tỷ số bồ đào nhalịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/422/ban-than-dinh-trong-phat-cau-vi-lien-tuc-bi-an-don-doi-noi-chuyen-voi-dan-em-nhung-roi-lai-bi-bui-tien-dung-dan-mat-vi-nam-san/