vị trí của bạn Home kèo châu á

Duy Mạnh tiếc nuối vì Hàng Đẫy bị phạt treo sân: “Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy”

Sáng ngày 13/09, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định xử phạt đối với các bên liên quan trong vụ việ

Sáng ngày 13/09, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định xử phạt đối với các bên liên quan trong vụ việc CĐV nữ bị bỏng vì pháo tại sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định (11/09). Cụ thể,Ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội bị phạt 85 triệu, và phải tổ chức 2 trận đấu tiếp theo cho CLB Hà Nội trên sân nhà không có khán giả.

Đây thực sự là một thiệt thòi lớn đối với đại diện thủ đô, đặc biệt là trong thời điểm họ cần tích lũy điểm số để duy trì khoảng cách an toàn với TP. HCM trong cuộc đua vô địch.

“Điều đó thực sự rất đáng tiếc. Đối với mỗi cầu thủ, chơi trên sân mà không có khán giả là điều rất buồn. Cầu thủ đá bóng mà không có khán giả cũng như ca sĩ đi hát mà không ai xem vậy.

Trận đấu với Nam Định có chuyên môn tốt, còn sự việc xảy ra liên quan đến pháo sáng quả thực không ai mong muốn. Chỉ mong chị Huyền Anh sẽ sớm khỏe lại, mong các khán giả đến sân sẽ có những cách cổ vũ văn minh và không gây nguy hiểm cho người khác”, Duy Mạnh chia sẻ về việc Hà Nội FC phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả.

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt treo sân Hàng Đẫy: Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy - Ảnh 1.

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt của VFF.

CLB Hà Nội sẽ không có sự cổ vũ của khán giả khi thi đấu trên sân nhà trong 2 cuộc tiếp đón Viettel và Quảng Nam (vòng 23 và 25 V.League 2019). Nếu thi đấu tốt, rất có thể, đội bóng thủ đô sẽ lên ngôi vô địch V.League 2019 trong một trận đấu không có khán giả. Đó sẽ thực sự là nỗi buồn với Duy Mạnh và các đồng đội.

Tạm gác lại những nỗi buồn xung quanh án phạt của VFF, chiều 13/09, các cầu thủ của CLB Hà Nội ra sân tập luyện hết mình chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Viettel. Hiện chỉ còn Văn Đại và Đậu Văn Toàn là có vấn đề về sức khỏe, chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu diễn ra vào ngày 15/09 tới.

Một số hình ảnh trong buổi tập chiều 13/09 của CLB Hà Nội. Ảnh: Giang Nguyễn

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt treo sân Hàng Đẫy: Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy - Ảnh 2.

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt treo sân Hàng Đẫy: Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy - Ảnh 3.

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt treo sân Hàng Đẫy: Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy - Ảnh 5.

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt treo sân Hàng Đẫy: Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy - Ảnh 6.

Duy Mạnh chia sẻ về án phạt treo sân Hàng Đẫy: Cầu thủ thi đấu không có khán giả cũng như ca sĩ hát mà không ai xem vậy - Ảnh 7.

thanh hùng futsallịch thi đấu vòng loại world cup 2022game bóng đám bóng đá trực tuyến kèo nhà cáilich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/425/duy-manh-tiec-nuoi-vi-hang-day-bi-phat-treo-san-cau-thu-thi-dau-khong-co-khan-gia-cung-nhu-ca-si-hat-ma-khong-ai-xem-vay/