vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

GiảigiaohữuđồnghươngxứNghệ:FCHồngLĩnhkhởiđầusuônsẻ

Chiều ngày 7/8, tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội, giải bóng đá giao hữu đồng hương xứ Nghệ năm 2016 đã chính thức khai mạc.

Giải giao hữu bóng đá xứ Nghệ khu vực miền Bắc lần 2 được BTC tạo ra nhằm giúp các đội bóng rèn luyện sức khỏe, đồng thời chuẩn bị quân số, chiến thuật tốt nhất cho mùa giải Nghệ League 2016 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10. Kể từ năm 2017, giải giao hữu sẽ được chuyển thành giải hạng nhất. Qua giải hạng nhất sẽ chọn ra một số lượng đội nhất định được tham gia giải Nghệ League 2017.

Vì mục đích tạo ra sân chơi ngày càng quy củ và chuyên nghiệp, BTC mong muốn các đội bóng đến với giải trong tinh thần vì quê hương và lấy mục đích giao lưu là chủ đạo. Ngoài 16 đội nam tham gia giải, BTC tổ chức thêm giải nữ cho chị em có sân chơi. Giải sẽ nhận hồ sơ của 6 đến 8 đội bóng. Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng rất chuyên nghiệp và quy củ. Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu thuộc lượt trận đầu tiên của vòng bảng. 

Đội bóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ chính là FC Hồng Lĩnh. Nhà ĐKVĐ mở màn giải bằng màn so tài trước FC Anh Quân. Với những cầu thủ tài năng như đội trưởng Giáp Đức, Đại Duy, Tuấn Anh, Nguyên Hạnh, không khó cho FC Hồng Lĩnh tạo dựng một thế trận lấn lướt.
Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng cũng như lối chơi phòng ngự rất kiên cường của FC Anh Quân đã khiến FC Hồng Lĩnh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của đối thủ. Phải đến cuối hiệp 2, sự tỏa sáng của tiền vệ Tuấn Anh mới giúp FC Hồng Lĩnh giành chiến thắng. Không ngạc nhiên khi Tuấn Anh chơi hay bởi anh cũng đã thi đấu rất ấn tượng tại giải phủi hạng nhất SL1 trong màu áo của Vinapros.

Chiến thắng đậm nhất trong ngày ra quân thuộc về Hưng Nguyên khi họ đánh bại Quỳnh Bảng với tỷ số 6-1. Trận đấu có nhiều bàn thắng nhất thuộc về cuộc so tài giữa Nghệ Tĩnh N.E.U và Sơn Anta (6-5).

Một số hình ảnh khác:

Chiều ngày 7/8, tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội, giải bóng đá giao hữu đồng hương xứ Nghệ năm 2016 đã chính thức khai mạc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/52/giaigiaohuudonghuongxunghefchonglinhkhoidausuonse/