vị trí của bạn Home tin tức thể thao

HLV Park Hang-seo vào viện “chém gió” với Hùng Dũng, nhận lời hứa: “Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em có thể đá được”

HLV Park Hang-seo trò chuyện cùng Hùng Dũng trong bệnh viện Tại đây, HLV Park Hang-seo đã có buổi tr

HLV Park Hang-seo trò chuyện cùng Hùng Dũng trong bệnh viện

Tại đây, HLV Park Hang-seo đã có buổi trò chuyện khá lâu với Hùng Dũng. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nắm tay Hùng Dũng đầy tình cảm. Hai thầy trò “chém gió” vui vẻ, Hùng Dũng còn hứa với HLV Park rằng: “Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em sẽ đá được đấy”.

Điều này cho thấy quyết tâm trở lại của Hùng Dũng là rất lớn. Trong lời hứa đó cũng chứa đựng sự mong mỏi rằng ĐT Việt Nam có thể làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup của Hùng Dũng. Có lẽ HLV Park Hang-seo cũng có thêm nhiều động lực và quyết tâm sau cuộc trò chuyện này với Hùng Dũng.

HLV Park Hang-seo vào viện "chém gió" với Hùng Dũng, nhận lời hứa: "Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em có thể đá được" - Ảnh 2.

HLV Park đến thăm Hùng Dũng tại bệnh viện (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo cũng bày tỏ hy vọng Hùng Dũng sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn này, như những gì anh đã làm được sau khi dính chấn thương ở ASIAD 18. Năm ấy, Hùng Dũng bị mẻ xương và về nước sớm. Sau đó, bằng nghị lực và quyết tâm cao, Hùng Dũng trở lại mạnh mẽ và khẳng định vị trí trong đội hình của HLV Park Hang-seo ở U23 cũng như đội tuyển Việt Nam.

Ca phẫu thuật của Hùng Dũng thành công tốt đẹp, anh không gặp vấn đề nghiêm trọng về dây chằng. Đây là cơ sở để NHM tin tưởng vào khả năng Hùng Dũng trỏ lại tập luyện vào cuối năm.

HLV Park Hang-seo vào viện "chém gió" với Hùng Dũng, nhận lời hứa: "Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em có thể đá được" - Ảnh 3.

Cái nắm tay đầy tình cảm của hai thầy trò (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo vào viện "chém gió" với Hùng Dũng, nhận lời hứa: "Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em có thể đá được" - Ảnh 4.

Gia đình Hùng Dũng chụp ảnh cùng HLV Park Hang-seo và HLV thủ môn Kim Hyun-tae (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo vào viện "chém gió" với Hùng Dũng, nhận lời hứa: "Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em có thể đá được" - Ảnh 5.

Hùng Dũng hứa với HLV Park rằng sẽ trở lại đội tuyển khi đá vòng loại 3 World Cup 2022

viettel fcđá banh hôm nayvòng loại world cup việt namlich thi dau aff cup 2021dự đoán bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dahabresorteg.com/563/hlv-park-hang-seo-vao-vien-chem-gio-voi-hung-dung-nhan-loi-hua-neu-chung-ta-di-tiep-o-vong-loai-world-cup-em-co-the-da-duoc/